1902

Your IP: 3.236.97.49
2020-07-03 13:30

Mới đây, Hội LHPN xã Lạc Lương đã tổ chức lễ bàn giao đường giao thông nông thôn tại xóm Quyết Thắng. Đến dự có các đồng chí: Bùi Thị Dần, chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Lạc Lương.

duong giao thong

Đoạn đường giao thông nông thôn được khởi công xây dựng từ đầu tháng 5/2020 tại xóm Quyết Thắng, đến nay công trình đã hoàn thành đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng. Đoạn đường có chiều dài 100m, rộng 3m, với tổng kinh phí thực hiện trên 80 triệu đồng. Trong đó, kinh phí cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn xã là 23 triệu đồng, còn lại do cán bộ và nhân dân xóm Quyết Thắng đóng góp tiền mặt, ngày công, vật liệu để hoàn thành công trình. Đây là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 của hội LHPN huyện và thực hiện phong trào " Phụ nữ xã Lạc Lương chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Công trình hoàn thành đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ thiết thực cho xã hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM ở địa phương./.

Minh Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy