Your IP: 3.235.172.213
2020-05-28 20:26

Gia đình bà Lương Thị Xiêm xóm Trường Sơn, xã Ngọc Lương, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hộ gia đình có 04 khẩu: trong đó 3 người con là đối tượng khuyết tật nặng, vừa qua biết tin 1 người con của bà đã qua đời. do dịch bệnh gia đình đã được mặt trận các cấp vận động đưa thi hài người đã mất đi hỏa tảng, tránh tụ tập đông người. Nhận được tin buồn, ủy ban MTTQVN huyện Yên Thủy đã đến gia đình chia buồn và hỗ trợ 5 triệu đồng. trước đó, từ gia đình đại diện Đảng ủy- HDND- UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Ngọc Lương đã đến thắp hương và phúng viếng ủng hộ Số tiền 1 triệu đồng trích từ Quỹ Vì Người Nghèo của xã. Để đóng góp hỗ trợ một phần chi phí mai táng cho gia đình. Đồng thời Ban công tác Mặt trận xã Ngọc Lương đã vận động các tấm lòng hào tâm trong và ngoài xã để đóng góp hỗ trợ một phần chi phí mai táng cho gia đình. Tính đến nay, tổng số tiền vận động được trên 15, 4 triệu đồng.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT& TT Yên Thủy