32009
1207787

Your IP: 18.232.51.69
2020-04-04 23:23

sep KienSáng ngày 20/3, Ban thường vụ Huyện ủy Yên Thủy đã tiến hành duyệt nội dung văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Lạc Thịnh lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HDND huyện. Các đồng chí thường trực huyện ủy, ủy viên ban thường vụ huyện ủy. Các đ/c trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện.

Tại buổi làm việc, xã Lạc Thịnh đã báo cáo công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020 -2025,  theo hướng dẫn của cấp trên Đảng ủy xã lạc Thịnh đã quán triệt đến toàn thể cán bộ chủ chốt, đồng thời hoàn tất  Dự thảo báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm, danh sách nhân sự nhiệm kỳ mới…, công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất. An ninh trật tự, an toàn xã hội đã được triển khai đồng bộ. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Lạc Thịnh đã được triển khai thực hiện đồng bộ. Dự kiến, Đảng bộ xã sẽ tổ chức Đại hội điểm vào cuối tháng 3/2020.

Góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đảng bộ xã Lạc Thịnh các đồng chí trong đoàn công tác đã có nhiều ý kiến bổ sung cho dự thảo văn kiện của xã trên từng lĩnh vực và các chỉ tiêu, nội dung cụ thể như: Cần đánh giá kết quả trong nhiệm kỳ qua thật cụ thể, có số liệu thuyết minh, so sánh cụ thể, chính xác trên từng lĩnh vực, rà soát lại các chỉ tiêu sát đúng với tình hình thực tế của địa phương, đánh giá và bổ sung một số chỉ tiêu chủ yếu theo đúng quy định, xác định thêm khâu đột phá trong nhiệm kỳ tới, chỉnh sửa câu từ ngắn gn, súc tích, rõ ràng, khái quát, thể hiện được những đột phá trong nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ tới …..

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, đồng chí Bùi Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HDND huyệnđánh giá cao sự năng động, sáng tạo và kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của xã Lạc Thịnh, những kinh nghiệm thời gian qua cần tiếp tục phát huy cho nhiệm kỳ tới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy đề nghị xã Lạc Thịnh cần lựa chọn chương trình, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới, thống nhất số liệu cho sát thực tế khi xây dựng báo cáo chính trị, cần lựa chọn câu từ phù hợp khái quát được cả nhiệm kỳ, nhất là phải xây dựng được nét riêng của xã, các nội dung trong văn kiện tránh trùng lặp, chung chung mà cần phải rõ ràng theo từng nội dung, lĩnh vực, xã cần tiếp thu, ghi chép đầy đủ các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các phòng, ngành, đơn vị hoàn thiện văn kiện trình đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 bảo đảm chất lượng và theo đúng kế hoạch đề ra.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy