32057
1207787

Your IP: 18.232.51.69
2020-04-04 23:39

abcNgày 11/3, Thường trực huyện ủy đã có buổi làm việc với BCĐ thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu NSNN trên địa bàn huyện năm 2020. đ/c Bùi Trung Kiên – Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thông qua quyết định số 2521 của Huyện ủy về việc thành lập BCĐ thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu NSNN trên địa bàn huyện năm 2020. Theo đó, BCĐ gồm có 28 thành viên. đ/c Bùi Trung Kiên – Bí thư huyện ủy làm trưởng BCĐ, đ/c Phạm Văn Lưu – phí bí thư TT Huyện ủy, và đ/c Bùi Văn Hải – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện làm phó trưởng BCĐ, đ/c Bùi Thị Kim Cúc – phó chủ tịch UBND huyện làm ủy viên thường trực.

Theo kế hoạch của BCĐ thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu NSNN trên địa bàn huyện năm 2020, huyện Yên Thủy quyết tâm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu NSNN năm 2020, tạo nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, chỉnh trang đô thị thị trấn Hàng Trạm theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TT Hàng Trạm đã được phê duyệt. Phân công rõ nhiệm vụ để cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; làm cơ sở đẻ đánh giá mức độ, tiến độ hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2020. Năm nay, huyện YT phấn đấu thu NSNN đạt 186,5 tỷ đồng. Trong đó thu tiền sử dụng đất gần 157 tỷ đồng, thu thuế, phí khác khoảng 29,5 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, BCĐ thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu NSNN trên địa bàn huyện năm 2020 cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BCĐ, nhằm đảo bảo thực hiện tốt việc thu NSNN trên địa bàn năm 2020.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy