1219343
1219343

Your IP: 3.227.233.6
2019-08-23 19:33

67299356 2353441188201959 3040279401762652160 n Ngày 15/7, Ban thường trực ủy ban mặt trận tổ quốc VN huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2019-2021.Dự hội nghị có đ./c Phạm Văn Lưu, phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Trần Đức Trường, phó chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc VN tỉnh HB, đ/c Bùi Thị Kim Cúc, phó chủ tịch UBND huyện. đ/c Bùi Thị Bình, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện. các đ/c ủy viên ủy ban MTTQ VN huyện…

Tại hội nghị các đ/c ủy viên ủy ban MTTQ VN huyện đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả đại hội ủy Ban MTTQ VN tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2019-2024. Nghe báo cáo tóm tắt kết quả tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019 của UBND, Báo cáo sơ kết chương trình phối hợp hành động và công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo kết quả tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Cũng tại hội nghị các đại biểu đã đóng góp các ý kiến vào Dự thảo quy chế hoạt động của ủy ban mặt trận tổ quốc VN huyện khóa XX, và dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ VN huyện khóa 20 nhiệm kỳ 2019-2024.ư

Nhìn chung các đại biểu nhất trí với các báo cáo kết quả hoạt động của mặt trận và tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện, báo cáo dự thảo chương trình hành động và dự thảo quy chế hoạt động của mặt trận. Đồng thời các đại biểu cũng đóng góp các ý kiến về các vấn đề như điện năng ở một số xã còn yếu như xã Ngọc Lương, các công trình giao thông thủy lợi được đồng tư nhưng chưa đồng bộ, tình hình dịch bệnh trên vật nuôi còn diễn biến phức tạp, một bộ phận người dân còn khiếu kiện vượt cấp, chưa nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật và cấp trên….

Phát biểu tại HN đ/c Trần Đức Trường, phó chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc VN tỉnh HB, Đ/C c Bùi Thị Bình, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện nghi nhận những kết quả công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, các đồng chí đề nghị 6 tháng cuối năm 2019 mặt trận tổ quốc các cấp cần nhanh chóng ổn định tổ chức sau khi sát nhập xã, xóm để hoạt động, tổ chức giám sát theo kế hoạch, tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động, đẩy mạnh cuộc vận động “ toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”, tiếp tục cuộc vận động “ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Vn”.. mặt trận tổ quốc các cấp thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra.

Đài Yên Thủy