1917750

Your IP: 34.205.93.2
2020-09-19 02:35

Khai giang Bao Hieu 1

Đ/c Bùi Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Bảo Hiệu, một trường thuộc vùng đặc biệt khó khan của huyện Yên Thủy. Không khí của buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 ở đây mặc dù không sôi nổi như mọi năm, nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch codvit 19.

để đảm bảo an toàn sức khỏe cho HS, Nhà trường đã tổ chức phân luồng đón HS ngay từ cổng trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang cho HS bị thiếu. Đồng thời yêu cầu phụ huynh không vào trong trường học, không tụ tập đông người phía ngoài cổng trường. Những trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, HS, đại biểu có biểu hiện ho, sốt, khó thở không được đến trường dự khai giảng. Bảo đảm an toàn sức khỏe cho giáo viên, HS.

Tại buổi lễ khai giảng, các em hs có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường đã được tặng quà và học bổng với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. trong đó 6 chiếc xe đạp, 2 xuất đỡ đầu mỗi xuất 1 triệu đồng, 24 xuất học bổng mỗi xuất 500 nghìn đồng và 11 xuất quà do các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm trao tặng.

Trong năm học mới 2020-2021, trường THCS Bảo Hiệu huyện Yên Thủy có 13 lớp với 379 học sinh. Nhà trường có KH tiếp tục cập nhật, cải tiến phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh hiệu quả. Trường đã bổ sung thêm đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm nhằm duy trì và ổn định nội quy học tập và sinh hoạt. Từ đó giúp các em có phương pháp học tập tốt nhất; Đặc biệt là quan tâm giáo dục về đạo đức và các giá trị sống cho học sinh.

Pv: Ngọc Thúy - Trung tâm VH,TT&TT huyện