Hình ảnh hoạt động

hinh anh hoat dong

22-12

guongnguoitotviectot

D

1917782
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
235
685
5964
1459144
14286
28229
1917782

Your IP: 34.205.93.2
2020-09-19 02:54

Khai giang Huu Loi

Sáng ngày 05/9/2020 trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai giảng trong cả nước, trường TH&THCS xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đ/c Phạm Văn Lưu; phó Bí thư thường trực huyện ủy Yên Thủy; các đ/c là trưởng, phó các phòng ban chuyên môn của huyện; các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND xã Hữu Lợi; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH&THCS Hữu Lợi; cùng sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường.

Sau lễ đón nhận 65 em học sinh bước vào lớp 1, các đại biểu khách, thầy cô giáo và các em hs đã được nghe thầy giáo Trần Anh Tuyên, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trường TH&THCS Hữu Lợi được thành lập tháng 6/2017 trên cơ sở sát nhập 2 trường Tiểu học HL và THCS Hữu lợi. Phát huy những kết quả đạt được của 2 nhà trường, trong năm học 2019 – 2020 vừa qua nhà trường đã duy trì tốt kết quả trường TH đã đạt chuẩn quốc gia. Năm học 2019 - 2020 là một năm học mà cả nước nói chung và trường TT& THCS Hữu Lợi nói riêng đã bị ảnh hưởng trực tiếp do dịch bệnh covid 19 bùng phát. Xong nhà trường đã khắc phục khó khăn, thầy cô và học sinh nhà trường đã không ngừng cố gắng thực hiện tốt công tác quản lý, hoạt động giảng dạy, giáo dục học sinh ngay sau khi được dạy và học trở lại. Qua đó đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Đối với cấp tiểu học có trên số học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 37% tắng 1,6% so với năm học trước, học sinh giỏi vượt trội từng mặt đặt 14% so với năm học trước. Đối với học sinh cấp THCS học lực giỏi đạt 5,1% tăng 1,2% so với năm học trước, học lực khá đạt 36,9% tăng 5,1% so với năm học trước. Số học sinh đạt hạnh kiểm khá chiếm 98,7% tăng 2,2% không có hạnh kiểm yếu. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và tốt nghiệp lớp 9 THCS đạt 100%. Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT ước đạt trên 80%.

Đối với các thầy cô giáo nhà trường không ngừng nỗ lực học tập và giảng dạy, kết quả năm học vừa qua có 01 giải nhất, 01 giải khuyến khích trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 12 giải công nhận trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Năm học 2019 – 2020 trường TH&THCS Hữu Lợi đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, chi bộ Đảng nhà trường được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch, Vững mạnh tiêu biểu, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, đội thiếu niên nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh. Nhờ sự cố gắng giảng dạy của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và sự nỗ lực học tập của các em học sinh tháng 12 năm 2019 nhà trường được UBND tỉnh Hòa Bình công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2019 – 2024.

Đ/c Phạm Văn Lưu, phó bí thư thường trực huyện ủy đã trao bằng chứng nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2019 – 2020 và tặng hoa chúc mừng năm học mới cho trường TH&THCS Hữu Lợi.

          Cũng nhân dịp này các tập thể, phòng ban chuyên môn của huyện Yên Thủy, các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân và các nhà hảo tâm đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết thúc buổi lễ có 65 em học sinh được nhận học bổng, xuất đỡ đầu của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, các tổ chức , cá nhân, các nhà hảo tâm dành tặng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Minh Thu - Trung tâm VH,TT&TT Yên Thủy

Đến dự khai giảng tại Trường THPT Dân tộc Nội trú có đ/c Bùi Huyên - Phó chủ tịch UBND huyện .

Khai giang Noi tru

Năm học 2019 – 2020, trường PT DTNT THCS&THPT huyện Yên Thủy đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Điều này được thể hiện ở nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa được nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 100%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 52,2%; tỉ lệ lên lớp đạt 100%, tỉ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%. Có 13 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 03 giải KK. Về thể thao cấp huyện có 16 giải trong đó có 3 giải Nhất, 01giải nhì, 12 giải ba. Cấp tỉnh có 3 giải 1 giải nhì và 2 giải ba. Đây cũng là trường học đầu tiên trong huyện có bể bơi đặt tại trường. Nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động ngoại khóa như Rung Chuông vàng, ngoại khóa tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, tổ chức ngày hội bơi và phòng chống tai nạn đuối nước…Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện đáp ứng nhu cầu dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Trong năm học 2020 – 2021, trường PT DTNT THCS&THPT huyện Yên Thủy đón chào 50 em học sinh khối lớp 6, 30 em học sinh khối lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học tại trường nâng tổng số học sinh toan trường lên 222 em. Năm học mới nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tạo nguồn cán bộ người dân tộc thiểu số, nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Tại Lễ khai giảng, đ/c Bùi Huyên - Phó chủ tịch UBND huyện và các đại biểu khách mời đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Nhân dịp này, có 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện

Pv: Vũ Nga - Trung tâm VH,TT&TT huyện

Khai giang Bao Hieu 1

Đ/c Bùi Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Bảo Hiệu, một trường thuộc vùng đặc biệt khó khan của huyện Yên Thủy. Không khí của buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 ở đây mặc dù không sôi nổi như mọi năm, nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch codvit 19. 

để đảm bảo an toàn sức khỏe cho HS, Nhà trường đã tổ chức phân luồng đón HS ngay từ cổng trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, phát khẩu trang cho HS bị thiếu. Đồng thời yêu cầu phụ huynh không vào trong trường học, không tụ tập đông người phía ngoài cổng trường. Những trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, HS, đại biểu có biểu hiện ho, sốt, khó thở không được đến trường dự khai giảng. Bảo đảm an toàn sức khỏe cho giáo viên, HS.

Tại buổi lễ khai giảng, các em hs có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường đã được tặng quà và học bổng với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. trong đó 6 chiếc xe đạp, 2 xuất đỡ đầu mỗi xuất 1 triệu đồng, 24 xuất học bổng mỗi xuất 500 nghìn đồng và 11 xuất quà do các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm trao tặng.

Trong năm học mới 2020-2021, trường THCS Bảo Hiệu huyện Yên Thủy có 13 lớp với 379 học sinh. Nhà trường có KH tiếp tục cập nhật, cải tiến phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh hiệu quả. Trường đã bổ sung thêm đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm nhằm duy trì và ổn định nội quy học tập và sinh hoạt. Từ đó giúp các em có phương pháp học tập tốt nhất; Đặc biệt là quan tâm giáo dục về đạo đức và các giá trị sống cho học sinh.

Pv: Ngọc Thúy - Trung tâm VH,TT&TT huyện

 

Ngày 5/9/2020, Trường Mầm non Ngọc Lương đã tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về dự chỉ đạo và chia vui với nhà trường, có đồng chí Bùi Văn Hải – chủ tịch UBND huyện.

tRUONG mn nGOC LUONG 1

Năm học 2019 - 2020, được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân - UBND huyện, Phòng GD&ĐT, sự quyết tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Trường mầm non Ngọc Lương đã phấn đấu và hoàn thiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Nhà trường đã có 90 % cháu nhà trẻ, 100% cháu Mẫu Giáo được ăn bán trú tại trường không có trường hợp ngộ độc thực phẩm trong nhà trường, 548 cháu được khám sức khỏe định kỳ đạt tỷ lệ 100%. Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần bình quân trong toàn trường đạt 96%, trong đó: trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi đạt 97%, 100% cháu đến trường được cân đo và theo dõi sức khỏe, bằng biểu đồ tăng trưởng. Trong đó có 130/130 đạt tỷ lệ 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN.

Để thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non, nhà trường tích cực đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, tăng cường làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Nhà trường có 8 điểm trường, với diện tích sử dụng là 8.668 m2, đầy đủ khối phòng học và phòng chức năng, công trình vệ sinh, nước sạch, nhà kho và thiết bị dạy học, có hệ thống hàng rào bảo vệ, khu vui chơi ngoài trời, vườn cổ tích và đồ chơi ngoài trời đảm bảo đủ theo yêu cầu của trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Công tác xã hội hóa đặc biệt được quan tâm, phụ huynh đã ủng hộ nhà trường tiền công lao động là 269 triệu đồng cải tạo, nâng cấp khuôn viên nhà trường, đảm bảo xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên   và nhân viên luôn đoàn kết, thống nhất có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học tập và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, 100% đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn nhiệt tình công tác, say mê với nghề dạy học, hết lòng thương yêu học sinh. Nhiều năm liên tục nhà trường có tỉ lệ giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt trên 60%, cấp huyện trên 15%.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, trường MN Ngọc Lương đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn mức độ 1. Đạt chuẩn Quốc gia về phổ cập trẻ mầm non 5 tuổi.

         Tại buổi lễ,thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hải đã trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia cho trường MN Ngọc Lương.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hải, Chủ tịch UBND huyện, cùng các ban nhanh đoan thể, nhà hảo tâm trên địa bàn xã đã tặng học bổng cho các cháu có hoan cảnh đặc biệt khó khăn ở các điểm trường.

 

TRUONG DA PHUC 1

Sáng ngày 5/9, hoà chung không khí cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới năm học 2020-2021, trường THCS Đa Phúc tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. Về dự và chung vui với thầy cô nhà trường có Đ/c Hoàng Minh Tuấn, trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; ở huyện có Đ/c Bùi Trung Kiên, Bí thư Huyện Ủy, chủ tịch HDND huyện.

          Năm học 2020-2021, Trường THCS Đa Phúc đón nhận 90 em học sinh lớp 6. Tổng số lớp nhà trường trong năm hoc mới là 11 lớp với 333 học sinh.

DA PHUC NHAN BANG

       Trong năm học qua, 2018-2019 được coi là năm học đột phá của nhà trường với nhiều cố gắng trong quản lý, giẩng dạy và học tập.hoàn thành vượt các chỉ tiêu năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao. Chất lượng giáo dục văn hóa đạt 97,45%. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 43%.tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 98%.... năm học 2019-2020 là một trong những trường tốp đầu của huyện YT về học sinh giỏi lớp 9.công tác xây dựng cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng. Trong 50 năm xây dựng và trưởng thành. Nhà trường đã đạt được nhièu thành tích. Với những kết quả tại buổi kễ khai giảng năm học 2020-2021 trường THCS Đa Phúc đã được chủ tịch UBND tỉnh HB công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. Cũng tại lễ khai giảng nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội với 34 xuất quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Có thành tích xuất sắc trong học tập.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

Căn cứ Quyết định số 1722/QĐ-TTg ngày 02/9/2016 của Thủ tướng chính phủ Quyết định phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020. Sáng ngày 26/8 UBND tỉnh đã tổ chức HN trực tuyến tổng kết công tác giảm nghèo chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020. Dự và chủ trì HN có đông chí Bùi Văn Khánh, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh; đ/c Bùi Văn Cửu, phó chủ tịch UBND tỉnh, phó ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh. Dự HN tại điểm cầu huyện Yên Thủy có đ/c Bùi Huyên, phó chủ tịch UBND huyện.

HOI NGHI GIAM NGHEO

Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020 tỉnh HB đã xây dựng được các chính sách đầu tư, hỗ trợ phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của các vùng, miền, địa phương. Mục tiêu đưa ra đảm bảo tính khả thi, phù hợp với điều kiện thực tế của tỉnh ta, giảm được nghèo theo mục tiêu tỉnh đã đề ra. Công tác giảm nghèo thường xuyên được quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Ngay từ đầu giai đoạn Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia các cấp được thành lập, kiện toàn kịp thời có sự thay đổi, nhờ đó có tác động tích cực đến công tác chỉ đạo, điều hành các chương trình, dự án thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của địa phương. Công tác chỉ đạo điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia các cấp tỉnh HB đã thực hiện nghiêm túc, thường xuyên, có hiệu quả. Chương trình giảm nghèo luôn được coi là chương trình trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Phong trào thi đua “Tỉnh Hòa Bình chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” đã thực sự trở thành phong trào ý nghĩa, có tính nhân văn và có sức lan tỏa sâu rộn, được người dân đồng tình hưởng ứng.

Chương trình MTQG giảm nghèo tỉnh HB thực hiện chủ yếu bằng nguồn kinh phí Trung ương hỗ trợ, một phần là nguồn vốn đối ứng của tỉnh, đồng thời lồng ghép, huy động tổng thể các nguồn lực khác cùng tham gia, đóng góp tích cực của chính cộng đồng và người dân để thực hiện. Tổng kinh phí bố trí để thực hiện dự án của CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020 là 1.184.428 triệu đồng. Trong đó ngân sách trung ương hỗ trợ vốn đầu tư là 778.996 triệu đồng, vốn sự nghiệp là 276.167 triệu đồng; ngân sách địa phương là 23.804 triệu đồng; vốn Ailen viện trợ không hoàn lại là 38.000 triệu đồng; nguồn huy động từ nhân dân, các tổ chức chính trị quyên góp, ủng hộ là 66.061 triệu dồng, trong đó nhân dân đóng góp 31.061 triệu đồng, nguồn tổ chức quyên góp là 35.000 triệu đồng.

Kết quả thực hiện chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020 tỉ lệ hộ nghèo toàn tỉnh giảm từ 24,38% xuống còn 11,36% cuối năm 2019, dự kiến đến hết năm 2020 tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 8,56%, bình quân mỗi năm giảm được 3,16% đặt 105% chỉ tiêu kế hoạch giao; tỷ lệ hộ nghèo dân tộc thiểu số trên tổng số hộ nghèo giảm từ 94m135 xuống còn 91,01% bình quân mỗi năm giảm 0,77%; số lượng hộ tái nghèo giảm từ 822 hộ năm 2016 xuống còn 394 hộ vào cuối năm 2019. Đến hết năm 2019 có 01 huyện Kim Bôi, 6 xã và 73 thôn thoát khỏi tình trạng đặc biệt khó khan, dự kiến hết năm 2020 phấn đấu thêm 10 xã và 7 thôn sẽ hoàn thành chương trình 135.

Phát biểu chỉ đạo HN đồng chí Bùi Văn Khánh, phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo các cấp cần thường xuyên kiểm tra theo dõi, nắm bắt tình hình thực hiện ở các địa phương theo lĩnh vực, địa bàn được phân công, phát hiện kịp thời những bất cập, hạn chế còn tồn tại để có giải pháp chỉ đạo khắc phục kịp thời. Tăng cường công tác tuyên truyền vận động doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và người dân ủng hộ đóng góp nguồn lực cho công cuộc giảm nghèo; Tuyên truyền vận động người nghèo, người cận nghèo nói riêng nhằm nâng cao nhận thức của người dân hiểu rõ chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác giảm nghèo, nỗ lực vươn lên thoát nghèo không chng chờ ỷ lại vào chính sách hỗ trợ của Nhà nước.Các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố phân công, gắn trách nhiệm của người đứng đầu phụ trách lĩnh vực; có biện pháp xử lý nghiêm minh đối với cán bộ, đảng viên, người được giao nhiệm vụ thực hiện các chính sách giảm nghèo và công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 10 tập thể, 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Tỉnh Hòa Bình chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”./.

Minh Thu - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

      CUC KY THUAT 3 Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám và Quốc Khánh 2/9. Ngày 25/8 Kho KT 789, Cục kỹ thuật bộ binh, tổng cục kỹ thuật, Bộ quốc phòng đã tổ chức lễ bàn giao hỗ trợ nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Hoàng Thám xóm Hợp Thành xã Bảo Hiệu huyện Yên Thủy. Về dự buổi lễ có đồng chí thiếu tướng Nguyễn Văn Bình, phó chính ủy Tổng cục kỹ thuật, lãnh đạo Cục kỹ thuật bộ binh. Ở huyện có đ/c Bùi Trung Kiên, ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Bùi Thị Bình, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện….

         Gia đình Ông Thám thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân ông từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bị nhiễm chất độc hóa học, không còn khả năng lao động sản xuất. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn, Kho KT 789, Cục kỹ thuật bộ binh, tổng cục kỹ thuật, Bộ quốc phòng đã báo cáo Tổng Cục kỹ thuật xét chọn hỗ trợ cho gia đình ông Thám 80 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà. Sau 4 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà mái bằng 1 tầng đã hoàn thiện với diện tích 85m 2, với tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng. Tại lễ bàn giao lãnh đạo Kho KT 789, Cục kỹ thuật bộ binh, tổng cục kỹ thuật và lãnh đạo huyện ủy đã trao tặng quà chúc mừng gia đình ông Thám, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, vươn lên làm ăn phát triển kinh tế., giáo dục động viên con cháu tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Việc bàn giao hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc, thực hiện chính sách hậu phương quân đội của đảng, nhà nước ta đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nói chung và của cục kỹ thuật bộ quốc phòng nói riêng.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

Tìm kiếm

YENHUY

 

phan anh kien nghi

Bản đồ hành chính huyện

bandoyenthuy

Các khu công nghiệp

Văn bản mới

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"


THONG TIN DOI NGOAI

cam-cao-phong

trinhtau2

BANG-GIA-DAT-2015

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction