32065

Your IP: 35.170.81.210
2019-12-06 06:29

20191017 103144Ngày 17//10, tỉnh ủy tổ chức HN Giao ban chuyên đề quý III “ Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh. Dự và chủ trì có đ.c Bùi Văn Tỉnh, bí thư tỉnh ủy. ở điểm cầu huyện ta dự và chủ trì có đ.c Bùi Trung Kiên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Bùi Văn Hải chủ tịch UBND huyện, các đ/c ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các phòng, cơ quan, đơn vị…

Image356Sáng ngày 17/10, ông Trần Đức Trường, phó chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh là trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại huyện Yên Thủy về kết quả thực hiện Nghị quyết trung ương 6, Ban chấp hành trung ương Đảng khóa 12 “ Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.ở huyện có ông Bùi Văn Hòa phó chủ tịch HĐND huyện, bà Bùi Thị Bình trưởng ban dân vận, chủ tịch UB MTTQ VN huyện, ông Bùi Huyên phó chủ tịch UBND huyện.

Image354Mới đây, đoàn công tác của huyện Yên Thủy do bà Bùi Thị Kim Cúc phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã có buổi tham quan, khảo sát mô hình xử lý rác thải tại nhà máy xử lý chất thải rắn thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng TC&KH, phòng Tài nguyên và môi trường, phòng NN&PTNT, Văn phòng HĐND&UBND. Lãnh đạo Hợp tác xã Bình Minh Xanh, Lãnh đạo và nhân dân xóm Tân Khánh xã Yên Lạc, nhân dân xóm Heo và lãnh đạo xã Đa Phúc.

72565216 555548798516338 5552017890401583104 n 1ngày 15/10, tại UBND xã Lạc Thịnh, Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh HB phối hợp với UBND huyện Yên Thủy tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện Yên Thủy năm 2019.

Ngày 4/10, Ban thường trực UBMTTQ VN huyện Yên Thủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn công tác mặt trận cho các ủy viên UBMTTQ VN huyện, Ban thường trực ủy ban MTTQ VN các xã, thị trấn, Trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn hơn 130 các ông, bà tham gia công tác mặt trận tổ quốc trên địa bàn huyện đã được tập huấn, giới thiệu trao đổi 4 nội dung đó là Nghị quyết Đại hội MTTQ VN tỉnh làn thứ XV, nhiệm kỳ 2019-2024 và 5 chương trình hành động. Các cuộc vận đồng, phong trào thi đua yêu nước đo MTTQ VN phát động và trọng tâm là cuộc vận động “ toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, Đô thị văn minh”. Công tác giám sát, phản biện xã hội, công tác giám sát đầu tư cộng đồng. Công tác góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Thông quan Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ mặt trận các cấp, nhất là cơ sở. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác mặt trận hiện nay, đặc biệt sau Đại hội Mặt trận tổ quốc VN các cấp.

Đài Yên Thủy

Image351Sáng ngày 8/10, Huyện ủy Yên Thủy tổ chức Lễ công bố quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020. và công bố quyết định điều động cán bộ của tỉnh ủy Hòa Bình. Dự buổi lễ có đ/c Hoàng Minh Tuấn, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy.

Image349Sáng ngày 19/9, đoàn công tác của UBND tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bùi Văn Cửu phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại điện lãnh đạo các Sở Lao động thương binh và xã hội, sở Y tế, công an tỉnh...đã có buổi làm việc với UBND huyện Yên Thủy về việc kiểm tra công tác cai nghiện ma túy và công tác điều trị Methadone thay thế các chất gây nghiện dạng thuốc phiện tại huyện. ở huyện có đ/c Bùi Văn Hải, chủ tịch UBND huyện.