Your IP: 3.236.97.49
2020-07-03 13:17

NGUOI MUUBND huyện Yên Thuỷ vừa tổ chức Lễ ra mắt Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Việt Cường – chủ tịch Hội người mù tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định về việc thành lập Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ. Theo đó, Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ có 13 hội viên. Trong đó có 1 Chi Hội trưởng, 1 Chi Hội phó. Chi Hội sẽ hoạt động theo Nội quy; Quy chế; Điều lệ của Hội đề ra. Việc thành lập, ra mắt Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ là sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể các cấp. Từ đây, những người khiếm thị trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoc Thúy - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy