Your IP: 3.236.97.49
2020-07-03 12:29

HOI THINgày 26/6, Trong khống khí vui mừng phấn khởi của cán bộ, hội viên phụ nữ chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội LHPN huyện Yên Thủy phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy thuộc tổ chức tầm nhìn thế giới tổ chức hội thi Gia đình hạnh phúc và trưng bày tranh vẽ với chủ đề “ Phòng, tránh tai nạn thương tích. Phòng, chống xâm hại trẻ em” năm 2020.

Tham dự hội thi có 8 gia đình đến từ các xã Lạc Sỹ, Lạc Lương, Bảo Hiệu và xã Hữu Lợi. Các gia đình đã lần lượt trải qua 3 phần thi đó là màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi kỹ năng với chủ đè “ Người xây dựng khôn ngoan”. Kết hợp với các bức tranh vẽ của các đội, các xóm thuộc 4 xã nói về chủ đề “ Phòng, tránh tai nạn thương tích. Phòng, chống xâm hại trẻ em”… Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh Bùi Văn Tuân xã Hữu Lợi. Cùng với đó 10 giải nhì, ba, giải khuyến khích và giải phụ cho đội có phần thi xuất sắc nhất.

Thông qua Hội thi gia đình hạnh phúc là cơ hội để các thành viên trong gia đình các đội thi bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân trong gia đình, là cơ hội để họ cùng giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo sức lan tỏa ngày gia đình Việt Nam đến với mọi người dân. Đồng thời khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng gia đình toàn mỹ. Phòng chống xâm hại trẻ em.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy