1207787

Your IP: 18.232.51.69
2020-04-05 00:56

BI THUTrong 2 ngày 14 và 15/3, Chi bộ trường THPT Yên Thủy A đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, đây là đại hội điểm các chi bộ trực thuộc huyện ủy. Về dự và chỉ đạo ĐH có đ/c Bùi Trung Kiên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HDND huyện, đ/c Phạm Văn Lưu phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện, các đ/c ủy viên Ban thường vụ huyện ủy.

Chi bộ trường THPT Yên Thủy A là đơn vị sự nghiệp giáo dục trực thuộc sở GD&ĐT tỉnh, chi bộ có 43 đảng viên, trong đó có 39 đảng viên chính thức. Số đảng viên trong chi bộ chiếm 70% tổng số cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có tinh thần đoàn kết. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ nhà trường đã kết nạp được 11 đảng viên mới. Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ đạt và vượt 11/13 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tăng 5%. Chi bộ luôn đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm chi bộ lãnh đạo nhà trường duy trì tốt về quy mô lớp học và sỹ số học sinh. Số giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh đỗ đại học tăng qua từng năm học. Cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ban giám hiệu đã có nhiều biện pháp bảo vệ, tổ chức sử dụng và xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu dạy và học của nhà trường….

Thay mặt lãnh đạo huyện ủy đ/c Bùi Trung Kiên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng ghi nhận những đóng góp của chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí bí thư huyện đề nghị trong nhiệm kỳ mới, chi bộ nhà trường cần phát huy kết quả đạt được, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia. Giữ vững và nâng cao chất lượng dạy học, xứng đáng là trường THPT số một của huyện về chất lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh đỗ đại học….

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy