Your IP: 35.172.233.215
2020-08-14 23:36

Mới đây, xã Ngọc Lương đã tổ chức HN tổng kết và trao giải cuộc thi” khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và mẫu giai đoạn 2018-2020”.

NGOC LUONG 1

Để tôn vinh các xóm, các hộ gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu, qua đó phát triển thành phong trào rộng khắp, đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân. Tạo tiền đề vững trắc cho việc duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng thành công khu dân cưu NTM kiểu mẫu. Năm 2019 xã đăng ký thực hiện xây dựng 3 khu dân cư NTM kiểu mẫu và 12 vườn mẫu. Năm 2020, xã đăng ký thêm xóm Hổ 1 la fkhu dân cư NTM kiểu mẫu. đồng thời ngay từ đầu năm 2020 xã Ngọc Lương đã phát động cuộc thi khu dân cư NTM kiểu mẫu và các vườn mẫu đến tất cả các xóm trên địa bàn. Với 18/18 và 116 vườn hộ đăng ký…

Kết quả, tại hội nghị tổng kết đã có 4 khu dân cư NTM kiểu mẫu và 12 vườn mẫu được UBND huyện công nhân và tặng thưởng. Đồng thời UBND xã Ngọc Lương cũng tặng thưởng 1 giải A, 2 giải B và 1 giải C cho các khu dan cư NTM kiểu mẫu. đối với vườn mẫu UBND xã Ngọc Lương cũng trao 3 giải A, 3 giải B, 6 giải C Cho các vườn mẫu. bên cạnh đó công ty cổ phần xi Măng X18 cũng trao cho các khu dân cư NTM kiểu mẫu các mức 10 tấn, 5 tấn và 3.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy