Hình ảnh hoạt động

hinh anh hoat dong

22-12

guongnguoitotviectot

D

1848505
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
444
604
4058
1394328
1875
22398
1848505

Your IP: 3.236.97.49
2020-07-03 13:15

Mới đây, UBND huyện Yên Thủy tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2020. tham dự có đ/c Bùi Huyên -PCT UBND huyện; 50 thầy, cô giáo các và gần 100 em học sinh đại diện cho các nhà trường trên địa bàn.

BOI LOI

Tại buổi lễ phát động, UBND huyện Yên Thủy kêu gọi sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước. từ đó từng bước làm giảm các vụ tai nạn đuối nước có thể xảy ra trên địa bàn. Các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể cần thường xuyên kiểm tra việc thực hiện các quy định về chuyên môn đảm bảo an toàn, vệ sinh đối với các bề bơi. Các gia đình cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phòng ngừa đuối nước cho con em mình. Các nhà trường mỗi tuần dành từ 3 đến 5 phút để tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức cho học sinh, đặc biệt trong việc bơi, lội…

Sau lễ phát động và hưởng ứng buổi lễ là giải bơi học sinh tiểu học và Trung học cơ sở với 23 nội dung bơi như bơi ếch, bơi ngửa, bơi tự do ở các cự ly 50m, 100m dành cho nam, nữ. Sau 2 ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao 23 giải nhất, 23 giải nhì và 36 giải 3 cho các e đạt thành tích cao. Thông qua giải để lựa chọn tập huấn cho các e đạt kết quả cao để thi đấu giải Ngành giáo dục tỉnh trong thời gian tới

Cũng Thông qua buổi lễ nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

NGUOI MUUBND huyện Yên Thuỷ vừa tổ chức Lễ ra mắt Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Việt Cường – chủ tịch Hội người mù tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định về việc thành lập Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ. Theo đó, Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ có 13 hội viên. Trong đó có 1 Chi Hội trưởng, 1 Chi Hội phó. Chi Hội sẽ hoạt động theo Nội quy; Quy chế; Điều lệ của Hội đề ra. Việc thành lập, ra mắt Chi Hội Người mù huyện Yên Thuỷ là sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể các cấp. Từ đây, những người khiếm thị trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoc Thúy - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

GIAO LUUNhằm giúp các bạn cùng trang lứa học tập tốt hơn, ngày 24/6 ,tại hội trường UBND Thị Trấn Hàng Trạm Câu lạc bộ We inspire Hà Nội phối hợp với trường THCS Yên Lạc tổ chức buổi giao lưu chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, bí quyết học tập giữa thành viên câu lạc bộ với các bạn học sinh giỏi của nhà trường.

Câu lạc bộ We inspire Hà Nội gồm thành viên là các em học sinh đang học tập tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây đều là những bạn học sinh giỏi đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia, khu vực và quốc tế.

Buổi giao lưu là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ We inspire Hà Nội và các em học sinh giỏi của trường THCS Yên Lạc chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm và cách thức để học tập tốt hơn.

Nhân dịp này, câu lạc bộ We inspire Hà Nội đã trao tặng trên 200 cuốn sách cho các bạn trường THCS Yên Lạc. Đây là những cuốn sách đã qua chọn lọc, cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn và đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới./.

Minh Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

HOI THINgày 26/6, Trong khống khí vui mừng phấn khởi của cán bộ, hội viên phụ nữ chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội LHPN huyện Yên Thủy phối hợp với Chương trình phát triển vùng Yên Thủy thuộc tổ chức tầm nhìn thế giới tổ chức hội thi Gia đình hạnh phúc và trưng bày tranh vẽ với chủ đề “ Phòng, tránh tai nạn thương tích. Phòng, chống xâm hại trẻ em” năm 2020.

Tham dự hội thi có 8 gia đình đến từ các xã Lạc Sỹ, Lạc Lương, Bảo Hiệu và xã Hữu Lợi. Các gia đình đã lần lượt trải qua 3 phần thi đó là màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi kỹ năng với chủ đè “ Người xây dựng khôn ngoan”. Kết hợp với các bức tranh vẽ của các đội, các xóm thuộc 4 xã nói về chủ đề “ Phòng, tránh tai nạn thương tích. Phòng, chống xâm hại trẻ em”… Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh Bùi Văn Tuân xã Hữu Lợi. Cùng với đó 10 giải nhì, ba, giải khuyến khích và giải phụ cho đội có phần thi xuất sắc nhất.

         Thông qua Hội thi gia đình hạnh phúc là cơ hội để các thành viên trong gia đình các đội thi bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân trong gia đình, là cơ hội để họ cùng giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và tạo sức lan tỏa ngày gia đình Việt Nam đến với mọi người dân. Đồng thời khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng gia đình toàn mỹ. Phòng chống xâm hại trẻ em.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

KHAM BENHNằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ. 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh HB 16/8/1947-16/8/2020. Ngày 21/6, tại trung tâm Y tế huyện Yên Thủy. Bệnh Viên Sản Nhi tỉnh Ninh Bình phối hợp với UBND huyện Yên Thủy, công ty TNHH xây dựng Nhật Trường, công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Ninh tổ chức chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân trên địa bàn huyện.

         Với khẩu hiệu “ Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, chỉ trong 1 buổi sáng các y bác sỹ Bệnh Viên Sản Nhi tỉnh Ninh Bình đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho trên 5300 người, với tổng trị giá thuốc cấp phát là hơn 60 triệu đồng. Điều này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy đảng chính quyền huyện Yên Thủy nói riêng và tấm lòng của đội ngũ y, bác sỹ, tình nguyện viên Bệnh viện sản Nhi Tỉnh Binh Bình nói chung đối với nhân dân các dân tộc huyện nhà, góp phần đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của nhân dân và các đối tượng chính sách. Tạo điều kiện, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và các đối tượng người có công với cách mạng, gia đình chính sách. thể hiện truyên thống đạo lý “thương người như thể thương than” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

Mới đây, tại xã Bảo Hiệu, Hội nông dân huyện Yên Thủy đã phát động xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu, vườn mẫu và trồng Hàng cây nông dân năm 2020.chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).

phat dong

Tại buổi lễ, Hội Nông dân Huyện Yên Thủy kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng; nâng cao ý thức và có biện pháp hữu hiệu để bảo vệ cây xanh, ngăn chặn tình trạng chặt phá, hủy hoại cây xanh trái phép; không ngừng tăng cường không gian xanh trong khuôn viên nhà, nơi công cộng. Sau lễ phát động, gần 100 cán bộ, hội viên nông dân xóm Đầm xã Bảo Hiệu huyện Yên Thủy đã tham gia trồng 50 cây xanh tại khuân viên nhà văn hóa xóm đồng thời gắn bảng tên Công trình mang tên Hội. song song với hoạt động trồng hàng cây nông dân là tổ chức tuyên truyền lưu động trên toàn xã về mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu.

Hoạt động nhằm phát huy vai trò của cán bộ, hội viên nông dân và quần chúng nhân dân tại xóm Đầm xã Bảo Hiệu trong việc tích cực hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường sống, tạo cảnh quan môi trường nông thôn, xây dựng khu dân cư xanh - sạch - đẹp , hình thành nếp sống văn minh, góp phần thực hiện những tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

LAC SY

Trong nhiệm kỳ qua, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Lạc Sỹ đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện có hiệu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVI, với16/19 chỉ tiêu đạt và vượt: Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 63,9%; công nghiệp. Giá trị sản xuất tiểu ngành trồng trọt ước đạt 4,901 triệu đồng, tăng 13% so với kế hoạch, bình quân lương thực đầu người đạt 303,4 kg/người/năm, tăng 2% so với chỉ tiêu Nghị quyết, chiếm 13,4% giá trị sản xuất nông nghiệp.về Chăn nuôi: trong nhiệm kỳ qua Đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn xã phát triển ổn định. nhân dântừng bước nêu cao ý thức trong công tác vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm; Tổng số lượng gia súc, gia cầm hiện có 17.143 con, tăng 15,15%so với đầu nhiệm kỳ; giá trị sản xuất tiểu ngành chăn nuôi đạt 4,581 triệu đồng, tăng 15% so với kế hoạch, chiếm 12,6% giá trị sản xuất nông nghiệp.

Về Lâm nghiệp:công tác khoanh nuôi bảo vệ rừng đầu nguồn, rừng phòng hộ để bảo vệ môi trường sinh thái được tăng cường; diện tích rừng khai thác trung bình hằng năm là 172,6 ha, giá trị trung bình đạt 80 triệu đồng/ha; thực hiện hiệu quả các dự án trồng rừng; tổng diện tích trồng rừng trong nhiệm kỳ là 1.120 ha (Tổng diện tích rừng trồng theo dự án là 183,2 ha,trong đó: năm 2016 93,8 ha; năm 2018 24,6 ha; năm 2019 64,8 ha. Diện tích quy hoạch trồng cây gỗ lớn là 42 ha). Giá trị sản xuất tiểu ngành lâm nghiệp ước đạt 26,662 triệu đồng, đạt 100% so với kế hoạch, chiếm 73,2% giá trị sản xuất nông nghiệp. Tỷ lệ độ che phủ rừng đến cuối nhiệm kỳ đạt 88%, trung bình hằng năm là 80,2%, đạt chỉ tiêu Nghị quyết; Hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng như trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xã, nhà văn hóa các xóm, các công trình giao thông, thủy lợi với tổng nguồn vốn đầu tư là 64,68 tỷ đồng; các công trình quan trọng, thiết yếu được đưa vào sử dụng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Giáo dục có bước chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh ra lớp đạt 100%, chất lượng giáo dục được nâng lên, cơ sở vật chất nhà trường từng bước đạt chuẩn Quốc gia. Công tác xã hội hóa giáo dục và công tác khuyến học, khuyến tài được quan tâm thực hiện.công tác xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa được Nhân dân đồng tình hưởng ứng, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, công tác xóa đói giảm nghèo được thực hiện đồng bộ, những phong tục, tập quán, giá trị đạo đức, bản sắc văn hóa tốt đẹp được giữ gìn và phát triển, những tập tục lạc hậu được xóa bỏ.

Lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ được giữ vững; giữ vững ổn định tình hình an ninh nông thôn. Trong nhiệm kỳ qua, lực lượng công an xã đã tham mưu cho đảng ủy, ubnd xã phối hợp với công an huyện tổ chức làm mới, cấp đổi trên 300 chứng minh thư nhân dân và phối hợp với các trường lái xe tổ chức đăng ký cấp bằng lái xe mô tô cho nhân dân trong xã. Việc làm này để thể hiện vai trò tham mưu đắc lực của lực lượng công an chính quy xã Lạc Sỹ đối với việc quản lý nhân, hộ khẩu và tạo điều kiện thuận lợi cho bà con thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe...

Về công tác xây dựng Đảng ủy và các chi bộ cơ bản thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, chú trọng công tác quản lý, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt chi bộ định kỳ và chuyên đề, nội dung sinh hoạt được đổi mới, sát và thiết thực với nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Các đảng viên là cán bộ, công chức xã về sinh hoạt với chi bộ xóm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của chi bộ, vai trò lãnh đạo của cấp uỷ và các chi bộ được tăng cường, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên. Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên được chú trọng, trong nhiệm kỳ kết nạp được 50 đảng viên, đạt 100% Nghị quyết; Qua phân tích chất lượng chi bộ, đảng viên hằng năm có 86,9% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có chi bộ yếu kém, 75,5% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra

Thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, các mô hình được nhân rộng và phát huy hiệu quả. Hiện nay Trên địa bàn xã có 26 mô hình dân vận khéo với 54 chủ thể thực hiện; đặc biệt Trong quá trình thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính Trị đã có nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, những gương điển hình trong học tập và làm theo Bác tiêu biểu đó là Nhân dân xóm Nghia và xóm Thống Nhất đóng góp xây dựng các công trình công cộng thắp sáng làng quê; 26/26 tổ liên gia tự quản trên địa bàn xã hoạt động có hiệu quả; nhân dân xóm Nghia duy trì và phát triển mô hình câu lạc bộ Cồng chiêng và mô hình câu lạc bộ Dinh dưỡng.

Cấp ủy, chính quyền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Đầu nhiệm kỳ xã đạt chỉ đạt 5/19 tiêu chí, đến cuối nhiệm kỳ xã đạt 11/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Như vậy, thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Lạc Sỹ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020, Tổng giá trị sản xuất của xã đạt 57,040 triệu đồng, tăng 3,67 triệu đồng. Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn hằng năm hoàn thành kế hoạch huyện giao. Thu nhập bình quân đầu người đến cuối nhiệm kỳ đạt 23,7 triệu đồng, cao hơn 9,7 triệu đồng so với chỉ tiêu Nghị quyết. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình hằng năm đạt 11,03%. Tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt 100%. Tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 55,28% xuống còn 28%.

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ 2020-2025 , đảng bộ xã Lạc Sỹ đề ra mục tiêu chung đó là Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển chăn nuôi và trồng rừng gắn với việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng xóm nông thôn mới, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vữngổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chú trọng các sản phẩm nông nghiệp có giá trị kinh tế cao, các sản phẩm dựa trên lợi thế tự nhiên. Xây dựng xã Lạc Sỹ đạt chuẩn xã Nông thôn mới.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

TAP HUANNgày 9/6, tại huyện Yên Thủy, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng thông tin, tuyên truyền cho cán bộ làm công tác TT&TT cơ sở thuộc Chương trình MTQG Giảm nghèo bền vững.Tham dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí là phó chủ tịch, cán bộ làm công tác văn hóa 11 xã, thị trấn huyện Yên Thủy

Tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được trang bị các kỹ năng thông tin, tuyên truyền. Phần báo chí bao gồm 4 chuyên đề: Một số vấn đề cơ bản về công tác thông tin cơ sở. Phương pháp viết và biên tập cho công tác thông tin, truyền thông cơ sở. Tổ chức sản xuất chương trình phát thanh, truyền thanh cơ sở và kỹ năng truyền miệng. Phần kỹ thuật với các chuyên đề như: Loa và micro; máy tăng âm và bàn trộn; kỹ thuật âm; trạm truyền thanh.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền cơ sở nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản, kỹ năng lựa chọn, phân tích sự kiện, vấn đề, khai thác tài liệu và có thể thực hiện các tin ngắn, bài phản ánh, chương trình truyền thanh cơ sở; giúp nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác TT&TT cơ sở.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

CLBThực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2020 và thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28-6, mới đây, Hội phụ nữ xã Yên Trị đã tổ chức ra mắt các CLB khiêu vũ thể thao, đây là một trong những nhiệm vụ đột phá năm 2020 của Hội LHPN Yên Trị. 

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã đã trao quyết định thành lập CLB cho 7 CLB khiêu vũ thể thao thuộc các chi hội PN trong toàn xã. đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ đã được thưởng thức các tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong các câu lạc bộ biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, và cả những tiết mục sáng tạo, những bước nhảy đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc Dân ca và hiện đại.

Ngoài ra, lễ ra mắt còn trở nên sôi nổi với tiết mục đồng diễn của cả 7 CLB trong trang phục áo dài với nền nhạc bài Phụ nữ Việt Nam. Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em yêu thích. Các Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em địa phương, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

Ngọc Thúy - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

Tìm kiếm

YENHUY

 

phan anh kien nghi

Bản đồ hành chính huyện

bandoyenthuy

Các khu công nghiệp

Văn bản mới

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"


THONG TIN DOI NGOAI

cam-cao-phong

trinhtau2

BANG-GIA-DAT-2015

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction