----TRANG TTĐT HUYỆN YÊN THỦY ĐANG TIẾN HÀNH NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI---

Anh trong cayThực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng nay ngày 17/02 tức ngày mồng 6 tháng giêng năm Tân Sửu 2021, huyện Yên Thủy tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại nhà Trường tiểu học và Trung học cơ sở Phú Lai. Dự lễ trồng cây có đ/c Bùi Văn Trường, bí thư huyện ủy, Đ/C Phạm Văn Lưu phó bí thư thường trực huyện ủy. Đ/c Bùi Văn Hải phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo, HĐND, UBND huyện, cùng lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, cơ quan.

Năm 2020, toàn huyện Yên Thủy trồng được 510 ha rừng tập trung, đạt 100,2% kế hoạch. Duy trì độ che phủ rừng ổn định ở mức 50%. Không để xảy ra cháy rừng, chặt phá rừng, rừng được bảo vệ tốt và phát huy các giá trị kinh tế- xã hôi và mô trường. Hưởng ứng cùng cả nước trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025, Nhân dịp tết trồng cây xuân Tân Sửu, huyện Yên Thủy phấn đấu trồng 6000 cây xanh đảm bảo sống, chất lượng trong dịp này.

Sau lễ phát động, các đ/c lãnh đạo huyện ủy, hđnd, ubnd huyện, lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, cơ quan đã tổ chức trồng cây tại khuôn viên nhà trường.

Việc làm này đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc huyện Yên Thủy nói riêng và của dân tộc ta nói chung, góp phần tích cực bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan xanh tươi các cơ quan đơn vị, thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương. Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

Your IP: 3.239.192.241
2021-02-25 15:30