----TRANG TTĐT HUYỆN YÊN THỦY ĐANG TIẾN HÀNH NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI---

Ngày 10/2, đồng chí Bùi Văn Trường - Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện vừa đến thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

BI THU CHUC TET CA

Đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, đ/c Bí thư Huyện ủy, Bùi Văn Trường đã ghi nhận, đánh gia cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao, mong muốn bước sang năm mới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được giao.

Tại Công an huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý, thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT. Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, lạng lách, đánh võng... Tình trạng trộm cắp tài sản,sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy. Công an huyện cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. Đội CSGT huyện huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng cao.

Tại những địa điểm đến, thay mặt đoàn công tác đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của lực lượng vũ trang, quân sự đối với sự phát triển chung của huyện, công tác chuẩn bị trực sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ đơn vị, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của toàn huyện. Trước thềm năm mới,thay mặt lãnh đạo Huyện nhà đồng chí Bùi Văn Trường, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời, tiếp tục xây dựng vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân. Trong lãnh đạo, chỉ huy phải thật sự đoàn kết, thống nhất, chủ động mọi phương án duy trì lực lượng trực, nhất là ở những địa bàn trọng điểm, quán triệt tư tưởng cho lực lượng trực tết nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nhanh nhạy trong nắm bắt thông tin để tham mưu, báo cáo kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương có phương án giải quyết phù hợp, tuyệt đối không để xảy ra tình hình phức tạp hoặc bị động bất ngờ, nhất là, đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay./.

Minh Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

19432