BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Dich nCoV copySYT

KHEN THUONG YEN TRITại hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020, Đảng bộ xã Yên Trị đã biểu dương và khen thưởng đối với 3 chi bộ và 70 Đảng viên HTXSNV năm 2020. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng bộ đối với những đóng góp của các đảng viên, của các tổ chức Đảng cơ sở đối với công tác xây dựng Đảng. Đây là niềm tự hào của cá nhân trong quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí trong từng lĩnh vực lao động, học tập và công tác.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã Yên Trị đã tổ chức tổng kết công tác năm 2020, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong lãnh đạo thực hiện. Theo đó, trong năm qua, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Yên Trị xác định nhiệm vụ tổng quát là tiếp tục lãnh đạo phát triển kinh tế bền vững; tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và chuẩn bị tốt các điều kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo toàn diện trên các lĩnh vực, cụ thể hóa công tác lãnh đạo bằng việc ban hành các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch và hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ. Năm 2020, tình hình kinh tế, xã hội của xã phát triển toàn diện. Thu nhập bình quân đầu người đạt tren 40 triệu đồng/năm. Các lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, tỷ lệ hộ nghèo giảm. Công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo được thực hiện thường xuyên, đúng pháp luật; trật tự, kỷ cương được tăng cường. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ngọc Thúy - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

19041