BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Dich nCoV copySYT

HN TAP HUAN CNTTSáng ngày 14/4/2021 UBND huyện Yên Thủy đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn vận hành trang thông tin điện tử cho lãnh đạo, cán bộ phụ trách quản trị trang thông tin điện tử các xã, thị trấn, cán bộ chuyên viên văn phòng 1 cửa huyện. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hồng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe báo cáo viên của Cổng thông tin điện tử tỉnh Hòa Bình quán triệt một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về việc cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên cổng/trang thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước và hướng dẫn kỹ năng quản trị Trang thông tin điện tử; cách xây dựng tin, bài báo in;

Qua buổi tập huấn, các học viên đã được bổ sung kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ và giải đáp những vướng mắc trong công tác vận hành, quản trị Trang thông tin điện tử của các xã, thị trấn trong huyện, từ đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ cung cấp thông tin, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và nhu cầu tiếp nhận thông tin, các dịch vụ công của người dân, doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào công tác nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý điều hành của UBND huyện, hiệu quả quản lý điều hành của các sở, ban, ngành, UBND các xã, thị trấn và trang bị kiến thức, kỹ năng cung cấp thông tin, xây dựng tin bài, đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động trang thông tin điện tử các xã, thị trấn trong huyện./.

Minh Thu - Trung tâm VHTT&TT

HN SO KET ATGTMới đây, UBDN huyện tổ chức HN Sơ kết quý I an toàn giao thông và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021, dự và chủ trì hội nghị có đ.c Bùi Huyên phó chủ tịch UBND huyện.

Trong quý I năm 2021, các lực lượng chức năng đã duy trì thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Công an huyện, xã, thị trấn đã phối hợp mở nhiều đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông đồng thời xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm. Trong quý I đã lập biên bản 245 trường hợp, tam giữ 86 phương tiên, nộp ngân sách trên 179 triệu đồng. Tổ chức 5 buổi tuyên truyền cho 3000 học sinh và giáo viên các trường về an toàn giao thông. Cũng trong quý I năm 2021 Trên địa bàn huyện xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm 3 người chết và 3 người bị thương, nguyên nhân xảy ra tai nạn chỉ yếu do người điều khiển phương tiện không chú ý quan sát.

Trong quý II năm 2021, Ban an toàn giao thông huyện sẽ tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông theo kế hoạch năm 2021. Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý về bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Tổ chức quản lý và bảo vệ tốt hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Kết luận hội nghị, đ/c Bùi Huyên phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương Ban An toàn giao thông cùng các ban ngành liên quan về kết quả đã thực hiện được trong quý I. đc chỉ đạo trong quý II, Ban An toàn giao thông huyện rà soát các điểm mất an toàn giao thông, thực hiện chuyên đề về hành lang an toàn giao thông trọng tâm là thị trấn và 1 số điểm tại các xã. Cụ thể hóa quy chế phối hợp thành viên ban chỉ đạo an toàn giao thông huyện.Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông trong đối tượng học sinh, thanh thiếu niên; tập trung mở nhiều đợt kiểm tra với tinh thần kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ và không đội mũ bảo hiểm.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT 

 

GIAO LUU MICROBITMới đây, tại trường THCS Ngọc Lương, phòng GD&ĐT huyện Yên Thủy tổ chức buổi giao trưng bày sản phẩm Micro:Bit năm học 2020-2021. Tham gia buổi giao lưu có 6 trường THCS, tiểu học và THCS và 1 đội Ơ – RÊ - Ka trên địa bàn huyện. Đ/c Bùi Huy Trọng phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện về dự buổi giao lưu.

Buổi giao lưu trưng bầy sản phẩm Micro:Bit nằm trong khuôn khổ năm học 2020 – 2021 được phòng giáo dục và đào tạo huyện phát động từ ngày 14/01/2021 đến nay, Sau hơn 2 tháng đã ghi nhận 24 dự án sản phẩm trưng bày tham gia cùng với các em học sinh.

Tại buổi giao lưu các đội trình bày kỹ năng kỹ thuật trên bo mạch Micro: Bit đối với từng sản phẩm do mình thực hiện dưới sự chứng kiến, hỏi đáp giữa ban giám khảo và các đội. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho sản phẩm Ro bot cứu hộ của câu lạc bộ Ơ RÊ KA. đồng thời ban tổ chức đã 12 giải nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị có sản phầm chất lượng cao.  

Buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi cho học sinh các trường THCS, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ, trải nghiệm, hợp tác cùng nhau. Tạo điều kiện cho những học sinh có năng khiếu, yêu thích công nghệ lập trình có cơ hội được thể hiện sự hiểu biết, niềm đam mê, sáng tạo của mình và củng cố, mở rộng kiến thức cho các em, trang bị những kỹ năng cần thiết góp phần phát triển, bồi dưỡng học sinh trong lĩnh vực công nghệ thông lập trình máy móc, thiết bị.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT

Hội LHPN xã Yên Trị, huyện Yên Thủy vừa tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2021-2026. 

PHU NU YT

Tham dự Đại hội có 85 đại biểu chính thức đại diện hơn 1.320 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã tham dự Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ xã Yên Trị đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quảnhư: Thành lập 01 tổ hợp tác "trồng khoai sọ”, 01 tổ liên kết sản xuất "mây tre đan”; xây dựng 2 mô hình "xóm kiểu mẫu”, “gia đình kiểu mẫu” với 167 hộ tham gia; 13 mô hình "đường hoa phụ nữ", 5 tuyến đường "hàng cây phụ nữ" dài 5km; đóng góp 6.547 ngày công với giá trị tiền mặt là 653 triệu đồng làm đường giao thông; thành lập 4 mô hình tổ tiết kiệm góp vốn xoay vòng giúp nhau xây nhà tiêu hợp vệ sinh với 267 chị tham gia, vân động được 573 hộ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh; 01 mô hình “Chi hội Phụ nữ không có bạo lực gia đình, bao lực trẻ em"; 13 mô hình “nuôi lợn đất” với số tiền tiết kiệm 77.650.000đ giúp cho 75 hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay không lấy lãi để phát triển kinh tế; hỗ trợ 5 phụ nữ khởi sự kinh doanh, phối hợp tổ chức 8 lớp dạy nghề cho 277 hội viên phụ nữ, 9 lớp chuyển giao KHKT; ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng NN&PTNT trên 33 tỷ đồng cho 736lượt phụ nữ vay để phát triển kinh tế; thành lập 04 mô hình sinh hoạt phụ nữ cao tuổi; 12 Câu lạc bộ khiêu vũ thu hút trên 500 hội viên phụ nữ tham gia.Hội chủ trì giám sát 02 chính sách có liên quan đến phụ nữ và trẻ em; đóng góp 6 ý kiến vào văn bản dự thảo của cấp ủy, chính quyền, chủ động tham mưu giới thiệu cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp được 33 đảng viên nữ. Với những cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã, 12/12 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra đều đạt và vượt.

Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu 13 đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Yên Thủy lần thứ XXI. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí, trong đó bầu Đ/c Phạm Thị Nhung tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã, Đ/c Bùi Thị Thuận tái cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Nhân dịp này UBND xã Yên Trị đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2016-2021. 

Ngọc Thúy - Trung tâm VHTT&TT

NGAY DOAN VIENNhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chiều ngày 23/3, Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Thủy tổ chức “Ngày đoàn viên” cấp huyện năm 2021 và Công bố quyết định thành lập Chi đoàn TNCS HCM Bưu điện huyện Yên Thủy.

Tại đây, huyện đoàn Yên Thủy đã công bố quyết định số 111 ngày 18 – 3 – 2021 của BTV huyện đoàn về việc thành lập Chi đoàn Bưu điện, trực thuộc Huyện đoàn Yên Thủy. Chỉ định BCH chi đoàn và chỉ định các chức danh của chi đoàn. Việc thành lập Chi đoàn sẽ tạo điều kiện cho các đồng chí đoàn viên trong độ tuổi đoàn của Bưu điện được tham gia sinh hoạt trong môi trường tổ chức đoàn, có điều kiện được tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn, nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động của đơn vị.

Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2021 với hoạt động giao lưu, gặp mặt các đ/c Nguyên Bí thư huyện đoàn qua các thời kỳ, xem phim tư liệu ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.  Thông qua “Ngày đoàn viên” đã góp phần tập hợp, vận động đoàn viên, giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho Đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng quê hương Yên Thủy giàu đẹp, văn minh.

Ngọc Thúy - Trung tâm VHTT&TT 

HN HIEP THUONG1Mới đây, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, thảo luận lập danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự HN có đ/c Phạm Văn Lưu, phó bí thư thường trực huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đều cơ bản nhất trí cao với tổng hợp báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và tình hình người tự ứng cử do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổng hợp. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung thảo luận và 100% đại biểu đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ những người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 66 đại biểu.

Trong số 66 người tham gia ứng cử, trong đó có 30 nữ ,chiếm 45,5%,  độ tuổi dưới 40 , có 33 người ,chiếm tỷ lệ 50%, ngoài Đảng có 12 người ,chiếm 18,2%, tái cử 20 người ,chiếm 30,3%.

Như vậy so với lần hiệp thương thứ nhất, số người giới thiệu ứng cử tăng 5 người, tăng về tỷ lệ nữ và người ngoài Đảng, đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, thành phần đã quy định.

Sau khi thỏa thuận xong danh sách 66 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện sẽ triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú về đại biểu ứng cử HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Tùy theo điều kiện cụ thể Ủy ban MTTQ cấp xã phối hợp với UBND cùng cấp, tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND huyện đảm bảo khách quan, dân chủ, đúng quy định của pháp luật./.

Minh Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

TRAO NHA ĐKMới đây, Ủy ban mặt trận tổ quốc VN Huyện Yên Thủy đã tổ chức lễ bàn giao nhà 2 nhà Đại đoàn Kết cho các hộ gia đình ông Bùi Văn Thưởng Khu phố Tây Bắc, thị trấn Hàng Trạm và ông Bùi Văn Toàn xóm Nghia xã Lạc Sỹ.

Các gia đình được hỗ trợ đều thuộc diện các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Với nguồn quỹ vì người nghèo, UBMTTQVN huyện đã hỗ trợ cho mỗi gia đình 30 triệu đồng.

Việc bàn giao diễn ra trong không khí ấm áp, với sự tham dự của đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ địa phương. Bản thân và đại diện các chủ hộ được nhận nhà đều bày tỏ sự cảm động, lòng biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực của cấp ủy, chính quyền. Trước thềm đón năm mới, Bà Bùi Thị Bình, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện, chúc các gia đình đón xuân vui vẻ, hạnh phúc đầm ấm.

Thông qua chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết đã góp phần hỗ trợ giúp cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở có điều kiện xây nhà, ổn định, góp phần cùng với xã hội thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

Trong không khí chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/2/2021 tức ngày 24 tháng chạp. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện, đại diện các lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, thị trấn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ. dự buổi viếng Nghĩa trang có đ/c Bùi Văn Trường, Bí thư huyện ủy;đ/c Phạm Văn Lưu phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Bùi Văn Hải, phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đc/ Bùi Thị Bình, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện.

vieng nghia trang

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương trên đài Tổ quốc ghi công. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, khắc ghi những đau thương mất mát đó, nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Thủy luôn phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Thủy đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực, trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ nguyện hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tiếp sau lễ viếng nghĩa trang là đại điện lãnh đạo, Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân thị trấn Hàng Trạm và các xã đã dâng hoa, thắp hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ và thắp những nén hương thơm trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động truyền thống của huyện Yên Thủy mỗi dịp Tết đến, xuân về./.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

HN HIEP THUONGChiều ngày 3/2/2021 UBMTTQVN huyện Yên Thủy đã tổ chức HN hiệp thương lần thứ nhất về bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XX. Dự HN có đ/c Bùi Văn Trường, Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Thủy; đ/c Bùi Văn Hải, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Bùi Thị Bình Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì HN.

HN đã nghe đ/c Bùi Thị Bình, Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện nêu một số nội dung trong quá trình tổ chức HN hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, số lượng đại biểu HĐND ở cơ quan cấp huyện là 33 đại biểu, số đại biểu được giới thiệu ứng cử dự kiến là 61, được phân bổ như sau: Khối Đảng 16 đại biểu; Khối chính quyền 04 đại biểu; Lực lượng vũ trang: 05 đại biểu; các cơ quan thuộc UBND huyện: 10 đại biểu; Khối các xã, thị trấn, doanh nghiệp: 26 đại biểu.

Sau khi dành thời gian phân tích và thảo luận, hội nghị đã đi đến thống nhất với dự kiến phân bổ về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Yên Thủy khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Thu - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

YENHUY

 phan anh kien nghi

 dichvucongquocgia11

 VBDT

 dicvucongtrutuyen

 THU CV

Bản đồ hành chính huyện

bandoyenthuy

Các khu công nghiệp

Văn bản mới

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"


THONG TIN DOI NGOAI

cam-cao-phong

trinhtau2

491539
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
327
350
1767
40123
5515
19041
491539

Your IP: 34.204.185.54
2021-04-15 18:02
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction