BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Dich nCoV copySYT

Image66Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đển toàn thể cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn toàn huyện. Huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới. Tối qua, ngày 13/11 tại hội trường UBND xã Đoàn Kết huyện Yên Thủy, Hội nông dân tỉnh HB phối hợp với hội nông dân huyện Yên Thủy tổ chức đêm giao lưu tuyên truyền xây dựng NTM. Tại đêm giao lưu các thành viên hội nông dân của 3 xã Đoàn Kết, Phú Lai và xã Hữu Lợi huyện Yên Thủy đã được trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và phần thi tiểu phầm tuyên truyền, xen kẽ là các tiết mục ca múa nhạc và giao lưu cùng khán giản về tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới.

Đêm giao lưu tuyên truyền xây dựng nông thôn mới tại xã Đoàn Kết đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Thông qua đây góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Đoàn Kết nói riêng, và nhân dân các xã trong huyện hiểu được những nội dung cơ bản về phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới giúp xã Đoàn Kết huyện Yên Thủy sớm đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2018 để về đích theo kế hoạch.

Đài Yên Thủy