----TRANG TTĐT HUYỆN YÊN THỦY ĐANG TIẾN HÀNH NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI---

ngày 10/9 tại huyện Yên Thủy, Sở thông tin và truyền thông tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn, bàn giao các trang thông tin điện tử cho 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với thành phần là 26 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch UBND và công chức phụ trách trang thông tin điện tử của xã.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được cán bộ sở thông tin và truyền thông tỉnh bàn giao và nghiệm thu các trang thông tin điện tử 12 xã. Được hướng dẫn quản trị, vận hành và đăng tải thông tin lên trang của xã. Các nguồn dữ liệu có thể truy cập và lấy thông tin để đảm bảo thông tin chính xác, đầy đủ nhất. một số lưu ý khi tiếp nhận và đăng tải các nguồn tin…

Thông qua tập huấn để giúp các xã thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Yên Thủy đạt tiêu chí xã có ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành của tiêu chí số 08 về thông tin và truyền thông.

          Hiện nay, huyện Yên Thủy đã có 5/12 xã đạt chuẩn nông thôn mới, đến nay toàn huyện Yên Thủy đạt bình quân 13,42 tiêu chí/xã, tăng 0,25 tiêu chí so với kế hoạch, tăng 2,01 tiêu chí so với năm 2017. không còn xã dưới 7 tiêu chí.

Đài Yên Thủy

YENHUY

 phan anh kien nghi

 dichvucongquocgia11

 VBDT

 dicvucongtrutuyen

 THU CV

Bản đồ hành chính huyện

bandoyenthuy

Các khu công nghiệp

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction