----TRANG TTĐT HUYỆN YÊN THỦY ĐANG TIẾN HÀNH NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI---

DG Y KIENNgày 27/ 5, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến, phản biện xã hội vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Trung Kiên - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Hải - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Chủ tịch Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Bí thư Đoàn thanh niên thuộc 11 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI. Đã có 28 ý kiến góp ý vào văn kiện, trong đó hầu hết các ý kiến tham gia thảo luận đều thống nhất cao với báo cáo chính trị. Trong đó, có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng bộ huyện như: Cần đánh giá sâu sắc hơn nữa những kết quả nổi bật của các tổ chức chính trị xã hội; xác định chủ đề, phương hướng, mục tiêu tổng quát, những chỉ tiêu chính, khâu đột phá và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm giai đoạn năm 2020-2025, xây dựng Đảng, chính quyền; phân tích từng nội dung, câu chữ cần chỉnh sửa, bổ sung phù hợp với tình hình hiện nay …

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bùi Trung Kiên đã ghi nhận những ý kiến trách nhiệm, tâm huyết, sâu sắc vào dự thảo báo cáo chính trị của các đại biểu. Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ chỉ đạo Tiểu ban văn kiện nghiên cứu tiếp thu các ý kiến để tiếp tục hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phân tích kỹ hơn những nội dung, mục tiêu, phương hướng của dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng bộ. Đồng thời, đề nghị MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội từ huyện đến cơ sở, tiếp tục có nhiều đóng góp ý kiến trong quá trình hoàn thiện báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Minh Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy