BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Dich nCoV copySYT

Chiều ngày 22/01, Đ/c Bùi Văn Trường, bí thư huyện uỷ đã có buổi làm việc với Ban chỉ huy quân sự huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự-quốc phòng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

BI THU LAM VIEC BCHQS3992

Năm 2020, Đảng ủy quân sự huyện Yên Thủy tập trung lãnh đạo LLVT huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra tiêu biểu như việc xây dựng thành công mô hình làng văn hóa quốc phòng an ninh xóm Đại Đồng, tổ chức thành công đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ XXI. Công tác giao quân năm 2020 đảm bảo 100% kế hoạch. Quản lý điều hành, đảm bảo hậu cần tại 2 khu cách ly tập trung chống dịch covid 19 hiệu quả.

Với những kết quả đã đạt được của LLVT, đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế của địa phương; lòng tin của nhân dân đối với LLVT ngày càng cao, hình ảnh bộ đội cụ Hồ ngày càng tỏa sáng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đc Bùi Văn Trường bí thư huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích và kết quả đạt được năm 2020 của LLVT huyện, đồng chí bí thư huyện ủy chỉ đạo trong năm 2021, ban chỉ huy quân sự huyện cần chủ động, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho huyện thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương. Phối hợp với công an huyện bảo đảm an toàn trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Tổ chức tốt công tác huấn luyện, hội thao. Đảm bảo chất lượng hiệu quả trong đợt giao quân năm 2021. Ngoài việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ khác do cấp trên giao, cán bộ, chiến sĩ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần tích cực đẩy mạnh tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống cho bộ đội và xây dựng đơn vị chính quy, xanh – sạch – đẹp” góp phần quan trọng để lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương.

19041

Your IP: 34.204.185.54