BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Dich nCoV copySYT

CHI DAO COVIDChiều ngày 20/1/2021, UBND huyện Yên Thủy tổ chức HN họp ban chỉ đạo Covid 19 huyện. Đ/c Bùi Văn Hải, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo Covid 19 huyện chủ trì HN.

Trong năm 2020, UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid 19 huyện đã ban hành được 67 văn bản, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Tổ chức chỉ đạo và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức. Thực hiện tốt việc quản lý người dân từ vùng dịch về…thành lập 2 khu vực cách ly tập trung. Đã thực hiện cách ly 348 người.. UBND huyện đã ban hành 22 quyết định xử lý vi phạm hành chính , phạt tiền 170 triệu đồng. Cấp xã xử phạt 3 trường hợp không thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng với số tiền 600 nghìn đồng… đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận trường hợp nào nghi nhiễm Covid 19…

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid trong thời gian tới và đặc biệt là dịp tết cổ truyền, đc Bùi Văn Hải, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo covid 19 huyện, chỉ đạo các thành viên ban chỉ đạo, các ngành, các cấp cần tiếp tục thực hiện tốt các nội dung theo chỉ đạo của Chính phủ và Ban chỉ đạo quốc qua, của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống Covid 19. Các cơ quan đơn vị, trường học cần thực hiện các biện pháp khử khuẩn. Đảm bảo vật tư, chủ động phòng dịch bênh. Tăng cường công tác tuyên truyền lưu động tới nhân dân trên địa bàn về công tác phòng, chống dịch covid. Đảm bảo an toàn cho dịp du xuân, lễ hội đầu năm.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

19041