----TRANG TTĐT HUYỆN YÊN THỦY ĐANG TIẾN HÀNH NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI---

THI DUA QTNgày 31/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thủy đã tổ chức hội nghị phát động Phong trào thi đua Quyết thắngnăm 2021 và đợt thi đua cao điểm “Lập công dâng Đảng”chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 75 năm ngày Bầu cử Quốc hội khóa Đầu tiên 06/01/1946-06/01/2021. Với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng” với tư tưởng chỉ đạo “Tăng cường đoàn kết, đề cao mẫu mực, giữ vững kỷ cương, không ngừng sáng tạo, thi đua quyết thắng.

Phấn đấu có 100% cấp ủy, tổ chức đảng hoàn thành nhiệm vụ trong đó có 80% trở lên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”; 100% cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng; 100% Hội đồng Quân nhân, tổ chức đoàn vững mạnh, hoạt động có hiệu quả. Thực hiện nghiêm kế hoạch, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021. 100% cơ quan, đơn vị LLVT huyện an toàn tuyệt đối về chính trị. hoàn thành 100% chương trình, nội dung, huấn luyện và giáo dục chính trị cho các đối tượng. Kết quả huấn luyện lực lượng thường trực 100% đạt yêu cầu (trên 80% khá, giỏi); Lực lượng DQTV, DBĐV 100% đạt yêu cầu (trên 73% khá, giỏi), phấn đấu 100% cán bộ huấn luyện được theo phân cấp có 80% huấn luyện khá, giỏi (35% giỏi). Tham gia hội thi, hội thao, hội diễn các cấp đạt thành tích cao.

Thông qua đợt thi đua nhằm làm cho mỗi cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Yên Thủy nâng cao lòng tự hào về Đảng và dân tộc, tin tưởng, trung thành tuyệt đối với Đảng, tổ quốc và nhân dân. Có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy

19432