32065

Your IP: 34.237.51.159
2019-12-15 16:51

Ngày 19/7. Ban dân vận huyện ủy tổ chức hn sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm. triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. dự và chỉ đạo hn có đc Nguyễn Quang Minh, phó trưởng ban thường trực ban dân vận tỉnh ủy. đc Phạm Văn Lưu phó bí thư thường trực huyện ủy.

Trong 6 tháng đầu năm 2019 công tác dân vận đã được các cấp ủy đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cân bộ, hội viên, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước gắn với thực hiện việc “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách HCM”:, Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xaayng dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và triển khai thực hiện có trọng tâm, trọng điểm góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Lực lượng làm dân vân hướng mạnh về cơ sở. nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng của nhân dân để tham mưu cho cấp ủy chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời cơ bản đảm bảo lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, tạp sự đồng thuận trong xã hội. Trong 6 tháng cuối năm, ban dân vận huyện ủy đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm như lãnh đạo chỉ đạo tuyên truyền vân động cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện tốt việc sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp xóm, phố và xã. Nâng cao hiệu quả chương trình phối hợp. tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận 15/10/1930-15/10/2019.

Phát biểu chỉ đạo HN đc Nguyễn Quang Minh, phó trưởng ban thường trực ban dân vận tỉnh ủy. đc Phạm Văn Lưu phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác dân vận 6 tháng đầu năm, nhất trí với các nhiệm vụ cuối năm, đồng thời chỉ đạo các cấp các ngành cần rà soát các chỉ tiêu, mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần 20 để thực hiện đạt yêu cầu. tập trung phối hợp giái quyết dứt điểm các vụ việc có liên quan đến giải phóng mặt bằng đất đai. Tập trung dập dịch tả lợn châu phi trên địa bàn. Thực hiện tốt năm dân vận chính quyền, nắm chắc tình hình, tư tưởng cán bộ, đảng viên, nhân dân…