32065

Your IP: 35.170.81.210
2019-12-06 06:26

Image308Sáng ngày 31/5, UBND huyện đã tổ chức trao quyết định nghỉ hưu. Đồng thời trao 6 quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ quản lý khối UBND huyện. Dự và chúc mừng có các đồng chí: Bùi Trung Kiên, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan khối quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ Đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Hợi, Nguyên chánh thanh tra huyện, được nghỉ việc, hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/5/2019. đ/c Bùi Trung Kiên, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đ/c Hợi được nghỉ theo chế độ nhà nước. Đồng thời đ.c Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng 6 đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm đ/c Bùi Văn Tuấn phó giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện, giữ chức vụ giám đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện. đ/c Vũ Ngọc Nam, chủ tịch UBND xã Phú Lai được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ phó chánh thanh tra huyện phụ trách thanh tra huyện. Đ/c Bùi Văn Dương phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ phó trạm trưởng Trạm khuyến nông – khuyến lâm huyện. Đ/c Bùi Thanh Tuyền viên chức Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện, giữ chức vụ phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện. Đ/c Bùi Đình Cán, phó chủ tịch UBND xã Phú Lai được giao quyền Chủ tịch UBND xã Phú Lai, nhiệm kỳ 2016-2021, cho đến khí cấp có thẩm quyền phê chuẩn kết quả bầu chủ tịch UBND xã Phú Lai theo quy định. Đ/c Bùi Tuấn Hải, giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Lạc Sỹ, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Image307

Đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học tập, nghiên cứu, trao đổi nâng cao năng lực chuyên môn, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức để cùng tập thể cơ quan, đơn vị mới phát huy đoàn kết, năng động sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đ/c được bổ nhiệm đ/c Vũ Ngọc Nam, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên, khẳng định sẽ đem hết trí tuệ, tinh thần phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo đảng các cấp.

Đài Yên Thủy