1207787

Your IP: 18.232.51.69
2020-04-05 00:07

Ngày 4,5/3 Chi bộ hậu cần kỹ thuật, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Chi bộ hậu cần kỹ thuật có 9 đảng viên sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm Nghị quyết của đảng ủy quân sự huyện, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên..Duy trì tốt các chế độ, neefp nếp, lễ tiết tác phong quân nhân. Nghiêm chỉnh chấp hành các chế độ quy định, điều lệnh, điều lệ quân đội và quy định của đơn vị. Qua bình xét hàng năm 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 80%. Không có đảng viên yếu kém, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với mục tiêu chung đó là tiếp tục chỉ đạo, quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp. chỉ thị, mệnh lệnh huấn luyện và công tác đảm bảo hậu cần – kỹ thuật cho LLVT địa phương huyện. tăng cường công tác quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả vật chất, kinh phí, thiết bị kỹ thuật bảo đảm cho nhiệm vụ quốc phòng- quân sự địa phương. Nâng cao chất lượng tổng hợp của lục lượng, xây dựng đảng, chính quyền, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ hầu cần – kỹ thuật trong sạch vững mạnh gắn với đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy