1917836
1917836

Your IP: 34.205.93.2
2020-09-19 03:47

IMG 1006Ngày 20/12, UBND huyện Yên Thủy tổ chức chúc mừng Thượng Tá Nguyễn Minh Thục, nguyên chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, nguyên ủy viên ban thường vụ huyện ủy Yên Thủy được nghỉ hưu theo chế độvà chúc mừng trung tá Bùi Đình Văn, giữ chức chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự. tại buổi lễ gặp mặt chúc mừng, đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các đơn vị xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị quân đội cũng đã đến chúc mừng 2 đồng chí.

Cũng tại buổi lễ, UBND huyện Yên Thủy đã long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2019. 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2019 và gặp mặt cựu cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đ/c Bùi Trung Kiên, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong ban thường vụ huyện ủy.

IMG 1007Đ/c Bùi Trung Kiên, Bí thư huyện ủy

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 75 năm truyền thống hào hùng, anh dũng của quân đội nhân dân VN, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Trung Kiên tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cựu cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn đã có những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện, nhất là trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Đồng thời động viên cựu cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện hãy các cùng nhau đoàn kết, chăm lo xây dựng quê hương Yên Thủy ngày càng giàu mạnh, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh. các cấp chính quyền cần thực hiện tốt hơn nữa chính sách hậu phương quân đội.

Trung tâm VHTT & TT