820417

Your IP: 3.93.74.227
2019-11-19 13:35

Nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh, âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ chống phá cách mạng nước ta của các thế lực thù địch và các biện pháp phòng, chống ở cơ sở. 80 cán bộ, đảng viên đối tượng 4 thuộc các phòng, ban của huyện và đơn vị thị trấn Hàng Trạm. đã hoàn thành nội dung chương trình Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2019 do Hội đồng GDQP&AN huyện Yên Thuỷ tổ chức

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13/10/2019, 80 học viên đã được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4, năm 2019 với các 7 chuyên đề chính bao gồm: Nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia. Nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và anh ninh. Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia. biển Việt Năm. Pháp lệnh dự bị động viên. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luạt của nhà nước VN về quốc phòng an ninh. Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo VN trong tình hình mới. Phòng chống diễn biến hòa bình, bọa loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với VN. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về dân tộc, tôn giáo găn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Thông qua Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2019 giúp cho các học viên nắm được những vấn đề cơ bản về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nâng cao trình độ nhận thức về Quốc phòng - An ninh, từ đó trên cương vị lĩnh vực công tác, các đồng chí sẽ vận dụng phù hợp, linh hoạt các nguyên tắc, biện pháp vào quá trình thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh phù hợp với tình hình của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, đẩy mạnh phát triển Kinh tế - Xã hội gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ cách mạng hiện nay./.

Đài Yên Thủy