Your IP: 34.236.216.93
2019-10-18 21:32

Ngày 22/7, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện Yên Thủy đã tổ chức hội nghị Triển khai nhiệm vụ diễn tập và tập huấn bồi dưỡng khung tập năm 2019. Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe, triển khai, tập huấn các nội dung như âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đặc điểm tác chiến của quân đội nước ngoài khi tiến công vào khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố. Cơ chế lãnh đạo, điều hành trong xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ của chính quyền, các ban, ngành khi địa phương ở trạng thái quốc phòng. Hoạt động của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang, các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong trạng thái quốc phòng. Hướng dẫn xây dựng văn kiện khối Đảng, đoàn thể, khối chính quyền. dự kiến, Yên Thủy sẽ tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện năm 2019 vào đầu tháng 8/2019.

Thông qua việc Triển khai nhiệm vụ diễn tập và tập huấn bồi dưỡng khung tập để phát huy tốt vai trò làm tham mưu của các cấp, các ngành. Giúp Ban chỉ đạo diễn tập huyện, chỉ đạo công tác diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện năm 2019 đạt kết quả cao.