1917736
1917736

Your IP: 34.205.93.2
2020-09-19 02:27

BAN GIAO XENgày 11/8, huyện Yên Thủy tổ chức kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật (PTKT), bàn giao cho lữ đoàn 72 Binh chủng công binh. Về dự các đ/c lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Lư đoàn 72 binh chủng công binh.

Theo quyết định của UBND tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Hòa Bình về việc phân bổ chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật năm 2020, huyện Yên Thủy đã huy động 16 phương tiện kỹ thuật bàn giao cho Lữ Đoàn 72 Binh chủng công binh, để tiến hành kiểm tra sẵn sàng động viên.

Trên cơ sở kiểm tra các loại giấy tờ có liên quan đến chủ phương tiện như giấy đăng ký xe, bằng lái xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và các thông số kỹ thuật của xe..v..v..v.

Thông qua đợt kiểm tra sẵn sàng động viên PTKT nhằm đánh giá tình trạng số lượng, chất lượng của PTKT, việc chấp hành lệnh, khả năng sẵn sàng động viên nhận nhiệm vụ của các PTKT đã được sắp xếp biên chế. Đồng thời, qua kiểm tra sẵn sàng động viên PTKT làm cơ sở rút kinh nghiệm công tác xây dựng, quản lý PTKT, bảo đảm cho nhiệm vụ động viên khi có tình huống đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xuân Thiên - Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy