Hình ảnh hoạt động

hinh anh hoat dong

22-12

guongnguoitotviectot

D

1848493
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
432
604
4046
1394328
1863
22398
1848493

Your IP: 3.236.97.49
2020-07-03 13:05

Nhằm triển khai thực hiện Đề án xây dựng địa bàn xã, phường, thị trấn không có ma túy, BTV Huyện ủy Yên Thủy đã ban hành Chỉ thị số 17 về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ANTT. UBND huyện ban hành Kế hoạch số 113 nhằm triển khai thực hiện Chỉ thị số 17 của BTV Huyện ủy.

Đề án xây dựng địa bàn không có ma túy được triển khai đã góp phần chuyển hóa nhiều địa bàn của huyện Yên Thủy ra khỏi địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự xã hội. Để triển khai đề án đã có sự vào cuộc của các cấp, ngành. Trong đó, MTTQ huyện chỉ đạo các tổ chức thành viên và MTTQ các cấp phối hợp với các ngành đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy lồng ghép với phòng chống HIV/AIDS, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội (TNXH) và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết liên tịch "Về quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc tai - TNXH” và thực hiện mô hình 5 không. Hội Nông dân duy trì hiệu quả hoạt động các câu lạc bộ phòng, chống tội phạm, TNXH, chi hội an toàn không có người phạm tội. Đoàn Thanh niên lồng ghép tuyên truyền phòng, chống ma túy trong hoạt động của chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện. Hội Cựu chiến binh đẩy mạnh hoạt động của các cơ sở hội gắn với nhiệm vụ xây dựng hội viên gương mẫu với công tác phòng, chống ma túy và tai -TNXH.

Để từng bước giải quyết vấn đề người nghiện ma túy, các cấp, ngành trong huyện tiếp tục triển khai có hiệu quả nghị định của Chính phủ về tổ chức cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng. Trong năm 2019 đã lập hồ sơ quản lý 39 đối tượng, gọi hỏi răn đe 32 đối tượng trên địa bàn. Đồng thời, củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức tự quản ở thôn, xóm, bản làng, khu dân cư và lực lượng bảo vệ ở các trường học.

Nhằm đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và tệ nạn ma túy, ngoài việc phối hợp chặt chẽ trong việc trao đổi thông tin về tội phạm ma túy, lực lượng Công an, các ngành, xã, thị trấn đã làm tốt công tác nắm tình hình, điều tra cơ bản người nghiện, nghi nghiện. Liên tục mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, phối hợp tổ chức các phiên tòa xét xử lưu động để răn đe, giáo dục, từng bước kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, nhất là tội phạm ma túy. Từ đầu năm đến nay, lực lượng Công an đã bắt giữ 3 vụ, 5 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Với sự nỗ lực của các cấp, ngành, đến nay, huyện đã duy trì được 6 xã không có ma túy. Kết quả đó đã góp phần quan trọng tạo môi trường lành mạnh, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững ổn định ANCT - TTATXH trên địa bàn.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

Ngày 4,5/3 Chi bộ hậu cần kỹ thuật, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Chi bộ hậu cần kỹ thuật có 9 đảng viên sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm Nghị quyết của đảng ủy quân sự huyện, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên..Duy trì tốt các chế độ, neefp nếp, lễ tiết tác phong quân nhân. Nghiêm chỉnh chấp hành các chế độ quy định, điều lệnh, điều lệ quân đội và quy định của đơn vị. Qua bình xét hàng năm 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 80%. Không có đảng viên yếu kém, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với mục tiêu chung đó là tiếp tục chỉ đạo, quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp. chỉ thị, mệnh lệnh huấn luyện và công tác đảm bảo hậu cần – kỹ thuật cho LLVT địa phương huyện. tăng cường công tác quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả vật chất, kinh phí, thiết bị kỹ thuật bảo đảm cho nhiệm vụ quốc phòng- quân sự địa phương. Nâng cao chất lượng tổng hợp của lục lượng, xây dựng đảng, chính quyền, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ hầu cần – kỹ thuật trong sạch vững mạnh gắn với đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thủy 

IMG 1006Ngày 20/12, UBND huyện Yên Thủy tổ chức chúc mừng Thượng Tá Nguyễn Minh Thục, nguyên chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, nguyên ủy viên ban thường vụ huyện ủy Yên Thủy được nghỉ hưu theo chế độ và chúc mừng trung tá Bùi Đình Văn, giữ chức chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự. tại buổi lễ gặp mặt chúc mừng, đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện các đơn vị xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị quân đội cũng đã đến chúc mừng 2 đồng chí.

Nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh, âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ chống phá cách mạng nước ta của các thế lực thù địch và các biện pháp phòng, chống ở cơ sở. 80 cán bộ, đảng viên đối tượng 4 thuộc các phòng, ban của huyện và đơn vị thị trấn Hàng Trạm. đã hoàn thành nội dung chương trình Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2019 do Hội đồng GDQP&AN huyện Yên Thuỷ tổ chức

         Trong thời gian 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13/10/2019, 80 học viên đã được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4, năm 2019 với các 7 chuyên đề chính bao gồm: Nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia. Nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và anh ninh. Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia. biển Việt Năm. Pháp lệnh dự bị động viên. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luạt của nhà nước VN về quốc phòng an ninh. Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo VN trong tình hình mới. Phòng chống diễn biến hòa bình, bọa loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với VN. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật của nhà nước VN về dân tộc, tôn giáo găn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Thông qua Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2019 giúp cho các học viên nắm được những vấn đề cơ bản về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nâng cao trình độ nhận thức về Quốc phòng - An ninh, từ đó trên cương vị lĩnh vực công tác, các đồng chí sẽ vận dụng phù hợp, linh hoạt các nguyên tắc, biện pháp vào quá trình thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh phù hợp với tình hình của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, đẩy mạnh phát triển Kinh tế - Xã hội gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ cách mạng hiện nay./.

Đài Yên Thủy

        Image348 Ngày 20/9, UBND huyện tổ chức hn sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019, dự và chỉ đạo HN có đ/c Phạm Văn Lưu, phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Bùi Văn Hải, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đ/c Bùi Văn Hòa phó chủ tịch HĐND huyện.


Trong 2 ngày 26 - 27/8, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Yên Thủy đã tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) và phòng chống khủng bố năm 2019. Dự và chỉ đạo Diễn tập có các đồng chí: Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Minh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo các cơ quan chức năng Quân khu 3.

Ngày 22/7, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện Yên Thủy đã tổ chức hội nghị Triển khai nhiệm vụ diễn tập và tập huấn bồi dưỡng khung tập năm 2019. Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe, triển khai, tập huấn các nội dung như âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đặc điểm tác chiến của quân đội nước ngoài khi tiến công vào khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố. Cơ chế lãnh đạo, điều hành trong xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ của chính quyền, các ban, ngành khi địa phương ở trạng thái quốc phòng. Hoạt động của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang, các phòng, ban, ngành, đoàn thể trong trạng thái quốc phòng. Hướng dẫn xây dựng văn kiện khối Đảng, đoàn thể, khối chính quyền. dự kiến, Yên Thủy sẽ tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện năm 2019 vào đầu tháng 8/2019.

Thông qua việc Triển khai nhiệm vụ diễn tập và tập huấn bồi dưỡng khung tập để phát huy tốt vai trò làm tham mưu của các cấp, các ngành. Giúp Ban chỉ đạo diễn tập huyện, chỉ đạo công tác diễn tập khu vực phòng thủ và phòng chống khủng bố huyện năm 2019 đạt kết quả cao.

60524482 1216310628539805 5578065329453531136 nNgày 16/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Thủy tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện năm 2019. Về dự và chỉ đạo có đ/c Bùi Huyên phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh HB. Lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Image246Ngày 24/4, UBND huyện Yên Thủy tổ chức hội nghị kết luận địa bàn về tìm kiếm, quy tập  hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ. Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Hùng phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh, Đồng chí Bùi Huyên Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Các đ/c lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện.

Chuyên mục phụ

Tìm kiếm

YENHUY

 

phan anh kien nghi

Bản đồ hành chính huyện

bandoyenthuy

Các khu công nghiệp

Văn bản mới

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"

Quyết định Về việc ban hành Quy chế hoạt động của Ban Điều hành Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình"


THONG TIN DOI NGOAI

cam-cao-phong

trinhtau2

BANG-GIA-DAT-2015

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction